MENU

Sky Villa biểu tượng cho sự thành đạt

Vinhomes SkyLake Phạm Hùng, siêu phẩm BDS ven hồ được ra mắt thị trường Hà Nội đầu tháng 12/2016. Được lấy cảm hứng từ nước, Vinhomes Skylake mang sắc “xanh dương” len lỏi vào từng căn hộ với 19ha là mặt hồ lung linh. Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư hàng đầu Aedas đến từ Anh, Vinhomes SkyLake mang cho mình những dấu ấn đặc biệt cho một siêu dự án “hoàn hảo” cho người thành đạt.

Tại Vinhomes SkyLake các dạng căn hộ không chỉ dừng lại với các căn hộ đơn thuần từ 1-4 phòng ngủ, thêm vào đó dấu ấn đặc biệt của dự án chính là các dạng căn hộ Penthouse, Skyvilla và Shop-Office.

Penthouse & Skyvilla – Biểu tượng cho đẳng cấp, sự thành đạt của gia chủ

Nhắc đến Penthouse và Skyvilla là nhắc đến những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhất, nằm ở vị trí cao nhất trong các tòa chung cư cao cấp. Với thiết kế cầu kì, nội thất tinh xảo, xa hoa và không gian sống ấn tượng, Penthouse chính là biệt thự trên cao cho những người giàu có, thành đạt.

20160706174117-fe13

Biệt thự trên cao PentHouse & Sky Villa biểu tượng cho sự thành đạt

Căn hộ Penthouse & Sky Villa tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một biệt thự trên không với diện tích rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng. Mọi không gian, chức năng và tiện nghi đều được trải rộng trên một mặt sàn, các vách ngăn căn hộ được hạn chế đến mức tối đa để có thể tạo được góc nhìn rộng nhất. Đây sẽ là không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên với khung cảnh công viên xanh tuyệt đẹp, tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho quý khách hàng, khơi gợi những cảm hứng và sáng tạo trong cuộc sống.

Đặc biệt: tại các “biệt thự trên cao” phóng tầm mắt ra phía trước, gia chủ sẽ chiêm ngưỡng mặt hồ 19 như là một chiếc nhân tạo khổng lồ thu cả bầu trời. Ngoài ra, khi đặt mua căn hộ Penthouse & Skyvilla quý khách được thỏa sức sáng tạo không gian sống theo phong cách của mình…

Shop Office – Nơi kinh doanh lý tưởng

Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là loại hình căn hộ mới nằm ở tại vị trí hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 thuộc dự án Vinhomes Sky Lake.

shopoffice-vinhomesskylakeShop Office nới kinh doanh lý tưởng

Điểm khác biệt nhất của những căn ShopOffice Vinhomes SkyLake chính là chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng 1, 2). Như vậy Shopoffice khác biệt hẳn với Shophouse (Căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh) và Oficetel (Căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng).

Shop Office thực sự là nơi kinh doanh lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tại một trong những khu đô thị ven hồ đáng sống bậc nhất khu vực trung tâm hành chính mới Mỹ Đình…

Có thể khẳng định, Vinhomes SkyLake là một trong những siêu phẩm BDS ven hồ hot nhất tại thị trường Hà Nội vào cuối năm 2016 này không chỉ bởi tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà còn đa dạng về các dạng sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn…

.
.
.
.